Những xu hướng quà tặng thương hiệu mới nhất năm 2018

Kinh doanh quà tặng thương hiệu là một ngành không ngừng biến đổi  theo thời gian và nhu cầu cạnh tranh của doanh nghiệp. Tùy mức độ phát triển của nền kinh tế cùng  thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng,  các sản phẩm quà tặng dần dần được chăm chút hơn, tương ứng với từng đối tượng được tặng.

1, Biểu trưng gỗ

Nếu những sản phẩm biểu trưng pha lê, gỗ đồng đã không còn nhiều sáng tạo và thu hút, thì biểu trưng thuần gỗ sẽ là món quà tặng thương hiệu có tiềm năng bứt phá trong tương lai. Những biểu trưng mộc mạc nhưng tinh tế tự nhiên bởi nét đẹp của gỗ, kết hợp hoàn hảo với những chất liệu như thủy tinh, nhựa agrylic, đá granit…để tạo điểm nhấn, mang đến vẻ đẹp thân thiện, cao cấp nhưng không kém phần ấn tượng

 

Biểu trưng gỗ với nhiều mẫu mã độc đáo, ấn tượng

  1. Quà tặng thương hiệu mạ vàng
Nếu như trước đây, quà tặng mạ vàng là một món quà xa xỉ chỉ dành cho những thương hiệu cao cấp tặng nhau với số lượng ít. Nhưng giờ đây, nhờ sự phát triển của kinh tế và  các công nghệ sản xuất mới, những món quà mạ vàng không những có thể tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, mà còn giúp đa dạng hóa lựa chọn quà tặng và nâng cao giá trị thương hiệu.

Quà tặng mạ vàng ngày càng trở nên phổ biết hơn

3/Quà tặng nghệ thuật : Đồng hồ tranh treo tường

Sản phẩm quà tặng nghệ thuật vốn không mới, nhưng với tiêu chuẩn  thẩm mỹ ngày một cao cùng nhu cầu phân cấp quà tặng, những năm gần đây chúng ngày càng được ưa chuộng.  Trong đó nổi bật là các đồng hồ tranh treo tường. Thiết kế đa dạng phù hợp với từng không gian nội thất, không chỉ đẹp, chúng còn là một món quà thương hiệu độc đáo và ý nghĩa.

Đồng hồ tranh không chỉ đẹp, mà còn sang trọng, ý nghĩa.

Năm 2018 bùng nổi với nhiều xu hướng quà tặng thương hiệu mới, nhưng tất cả đều mang đến một định hướng quà tặng cao cấp hơn cho thương hiệu. Qua đó có thể thấy, tiêu chí quà tặng không còn nằm ở mức “rẻ, đẹp và ứng dụng cao” nữa, mà đã chuyển thành “khác biệt, cao cấp và ý nghĩa”. Nhưng dù với tiêu chí nào, mục đích của quà tặng thương hiệu chỉ có một, chính là “Định vị thương hiệu, hướng tới thành công”

Hãy liên hệ HAVI Gift ngay hôm nay với HOTLINE : 024 22 345 345 hoặc website: quatangdoanhnghiep.vn để được cập nhật những xu hướng quà tặng thương hiệu mới và nổi bật nhất.  Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng thương hiệu phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
contact me on Zalo
contact me on phone
contact me on Messenger