QUÀ TẶNG TẾT DOANH NGHIỆP 2024- MÓN QUÀ TRI ÂN, Ý NGHĨA

quà tết doanh nghiệp

Tết đến xuân về là dịp quan trọng để doanh nghiệp gửi lời tri ân tới khách hàng, tới đối tác và nhân viên. Những người đóng góp quan trọng vào sự phát triển của doanh nghiệp. Là dịp để cảm ơn họ vì một năm đầy gắn bó và làm việc vất vả. Vì vậy quà tặng Tết doanh nghiệp được xem là một nét văn hóa trong kinh doanh đối với mỗi doanh nghiệp. Món quà tặng Tết doanh nghiệp là món quà mang đến sự hài lòng cho người nhận, gửi gắm thông điệp, thương hiệu và đại diện cho bộ mặt công ty.

Ý nghĩa của quà tặng Tết doanh nghiệp

Vậy quà tặng Tết doanh nghiệp chứa đựng những ý nghĩa gì? Theo các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, quà tết giúp Ban lãnh đạo doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đời sống công nhân viên, thể hiện sự trân trọng, khích lệ và ghi nhận những cống hiến của người lao động. 

Với đối tác, quà tặng Tết doanh nghiệp cho thấy sự tôn trọng mối quan hệ lợi ích đôi bên, khẳng định sự hợp tác lâu dài, bền chặt của công ty với những đơn vị trọng yếu – cần thiết cho sự tăng trưởng chung của doanh nghiệp.

Đối với khách hàng, quà tết như một biểu hiện của sự tri ân, cảm ơn gửi đến họ vì đã ủng hộ dịch vụ, sản phẩm của công ty trong suốt một năm qua. Tặng quà cho khách cũng là cách kích thích tiêu dùng hiệu quả và quảng bá thương hiệu miễn phí.

Chọn quà tặng Tết doanh nghiệp phù hợp với từng đối tượng

  1. Quà tặng Tết doanh nghiệp cho công nhân, nhân viên

Công nhân, nhân viên là những người lao động thúc đẩy sự phát triển nội tại của một doanh nghiệp. Đây cũng là nguồn lực quan trọng mà nếu thiếu, công ty sẽ không thể hoạt động.

Sự tăng trưởng về sản lượng và doanh thu của một doanh nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào đội ngũ nhân sự. Chính vì thế, dịp cuối năm là thời điểm tuyệt vời để các cấp lãnh đạo bày tỏ sự quan tâm của doanh nghiệp đến người lao động, thông qua các phần quà thiết thực. 

Gợi ý quà tặng Tết doanh nghiệp cho nhân viên, công nhân

Hộp quà Tết:

quà tặng tết doanh nghiệp dành cho nhân viên

Chuẩn bị những hộp quà đẹp và đi kèm với đó là những món quà như bánh kẹo truyền thống, trái cây, đồ ăn ngon hoặc sản phẩm thủ công độc đáo.

Thẻ quà tặng:

quà tặng doanh nghiệp độc đáo-havigift

Cho phép nhân viên tự lựa chọn quà bằng cách tặng thẻ quà tặng từ cửa hàng mà họ yêu thích.

Quà liên quan đến nghề nghiệp:

Tặng những món quà liên quan đến công việc của họ, chẳng hạn như sách chuyên ngành, dụng cụ làm việc, hoặc khóa học trực tuyến.

Ngày nghỉ thêm:

Tặng một số ngày nghỉ thêm trong mùa Tết để nhân viên có thể dành thời gian bên gia đình và người thân.

Buổi tiệc nhỏ:

quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa -havigift

Tổ chức một buổi tiệc nhỏ tại nơi làm việc để tất cả nhân viên cùng chia sẻ niềm vui và cảm xúc trong mùa lễ.

Quà cá nhân hóa: Tặng những món quà có thể cá nhân hóa, chẳng hạn như một chiếc áo khoác hoặc một chiếc cốc có in tên của nhân viên.

  1. Quà tặng doanh nghiệp Tết cho cấp trên

Việt Nam có phong tục tặng quà vô cùng ý nghĩa, đó là không phân cấp bậc hay giai tầng. Nếu Ban lãnh đạo doanh nghiệp tặng quà cho lao động dưới danh nghĩa công ty, thì nhân viên, công nhân cũng có thể biếu tết cấp trên dưới danh nghĩa cá nhân, phòng ban.

Tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất là thể hiện lòng cảm ơn, tôn trọng và bày tỏ sự quan tâm đến nhau, sau một năm dài cùng làm việc, gắn bó.

Khi tặng quà cho cấp trên, bạn nên chú ý vị trí và chức vụ của từng sếp. Đồng thời tránh tặng quà có giá trị quá cao hoặc cách tặng trái ngược với văn hóa công ty, vì có thể khiến sếp khó chịu và đồng nghiệp dị nghị.

Gợi ý chọn quà tặng Tết doanh nghiệp cho cấp trên:

Quà truyền thống:

quà tặng tết doanh nghiệp độc đáo-havigift

Trong ngày Tết, bạn có thể tặng những món quà truyền thống như bánh chưng, bánh tét, hoặc các loại trái cây đặc sản. Đây là cách thể hiện lòng thành kính và sự tôn trọng đối với cấp trên.

Quà thực phẩm cao cấp:

Giỏ Quà Tết Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ - 2021 - Wine VN : Wine & Spirits

Bạn có thể tặng các loại thực phẩm cao cấp như rượu vang, socola nhập khẩu, hoặc hộp quà đặc sản thực phẩm.

Quà hoa và cây cảnh:

Chỉ với 250k bạn đã sở hữu cây Mai đỏ ở Hải Phòng - Cây Cảnh Chợ Hàng - Bán Buôn Bán Lẻ

Một bó hoa tươi hoặc một chậu cây cảnh đẹp cũng có thể là món quà ý nghĩa.

  1. Quà tặng Tết doanh nghiệp dành cho đối tác

Dù cho quy mô doanh nghiệp bạn nhỏ hay lớn thì đối tác vẫn là một trong những người quan trọng trong các mối quan hệ của bạn. Chính vì vậy, Tết đến là một dịp để bạn gửi lời tri ân, tạo thêm mối quan hệ thân thiết để tiện hợp tác làm ăn trong năm mới.

Gợi ý những món quà tặng Tết doanh nghiệp cho đối tác:

Rượu cao cấp:

quà tặng đối tác havigfift

Bạn có thể chọn những loại rượu cao cấp như : rượu vang, rượu sâm quý, các loại rượu ngoại cao cấp khác đi kèm với đó là bao bì được đóng gói bắt mắt và sang trọng. Đây chính là một lựa chọn phù hợp để dành tặng đối tác của bạn nhân dịp năm mới đến.

Món quà tốt cho sức khỏe:

Đón Tết Như Ý cùng Cực phẩm Sâm Hàn Quốc Ông Lee - Tết 2022

Những món quà như : đông trùng hạ thảo, yến cao cấp cũng là những món quà tặng doanh nghiệp vừa ý nghĩa lại có tính ứng dụng cao, thể hiện sự quan tâm và chu đáo của bạn đến vị đối tác này.

Lời kết:

Quà tặng Tết doanh nghiệp trong những dịp cuối năm chính là “thời điểm vàng” để xây dựng mối quan hệ trong các mối quan hệ làm ăn của bạn. Những món quà và lưu ý đề cập trong bài viết trên đã cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích khi tìm chọn quà tặng Tết doanh nghiệp.

Hãy theo dõi Havigift để cập nhật kịp thời các xu hướng quà tặng cá nhân, quà tặng doanh nghiệp nổi bật được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm:

CÓ NÊN CHỌN BÚT CAO CẤP LÀM QUÀ TẶNG HAY KHÔNG?

CÁCH BẢO QUẢN BÚT MÁY CAO CẤP

7 TIÊU CHÍ ĐỂ CHỌN CÔNG TY QUÀ TẶNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
contact me on Zalo
contact me on phone
contact me on Messenger