Xu Hướng Thiết kế Lịch Tết 2024 I Quà Tặng Doanh Nghiệp

Năm mới đến là dịp mà các doanh nghiệp hay lựa chọn lịch tết dể tặng cho nhân viên cũng như đối tác, khách hàng của mình. Nhân dịp năm 2024 sắp đến quà tặng doanh nghiệp vip gửi đến quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch tết 2024 đẹp và hiện đại.

  1. Xu hướng thiết kế lịch tết 2024 đơn giản

Đơn giản luôn là xu thế thiết kiện đại, càng đơn giản thì lại càng đẹp và không lỗi thời so với thời gian. Thiết kế lịch tết 2024 cũng theo xu hướng đó, những mẫu thiết kế lịch đơn giản, hiện đại được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều hơn.

Màu sắc được chọn ở mức tối giản, không dùng quá nhiều chi tiết rối mắt nhưng nhấn mạnh vào hình ảnh chủ đạo hoặc biểu tưởng chính để gay ấn tượng và đi vào tâm trí một cách dễ dàng. Xu hướng thiết kế lịch tết 2024 này thường được áp dụng cho các sản phẩm có thương hiệu.

thiết kế lịch tết 2024
xu hướng thiết kế lịch tết 2024 đơn giản
  1. Xu hướng thiết kế lịch tết 2024 dùng màu sắc sặc sỡ

Ngoài xu hướng thiết kế lịch tết đơn giản thì xu hướng thiết kết lịch tết 2024 còn dùng màu sắc sặc sỡ, màu sắc sặc sỡ giúp cho khách hàng thu hút hơn, giúp khách hàng chú ý hơn đến sản phẩm của nhà sản xuất.
Tuy nhiên, xu hướng thiết kế sử dụng màu sắc sặc sỡ không được nhiều người lựa chọn hơn so với thiết kế đơn giản.

xu hướng thiết kế lịch tết 2024
Xu hướng thiết kế lịch tết 2024
  1. Sử dụng kiểu dáng khác lạ trong thiết kế lịch tết 2024

Khách hàng sẽ luôn bị thu hút với những mẫu lịch thiết kế độc đáo, mới lạ với nhiều hình dáng khác nhau. Với những mẫu thiết kế lịch tết 2024 cũng như vậy.

Những mẫu thiết kế truyền thống, vuông vức dần trở nên quá quen thuộc và nhàm chán khiến cho khách hàng muốn chọn những bộ lịch cắt theo hình dáng đặc biệt như logo công ty, doanh nghiệp, in khắc theo con vật đại diện năm…

thiết kế lịch tết 2024 mới lạ
thiết kế lịch tết 2024 mới lạ
  1. Thiết kế lịch tết 2024 giúp truyền tải thông điệp chủ lực của doanh nghiệp

Khách hàng luôn quan tâm đến các sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang có, vì thế thiết kế lịch 2024 phải truyền tải được hình ảnh sản phẩm, thông điệp mà bạn mang đến khách hàng để khách hàng dễ dàng nắm bắt và lựa chọn doanh nghiệp bạn khi cần thiết.

Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm có nhu cầu và còn giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh đến với nhiều người hơn nữa thông qua những chiếc lịch tết trao tặng đi.

thiết kế lịch tết 2024 truyền tải nội dụng
hình ảnh thiết kế lịch tết 2024
  1. Thiết kế lịch tết 2024 theo chủ đề sự kiện

Lịch tết 2024 hay của các dòng sản phẩm nên được biến đổi linh hoạt để phù hợp với những chiến dịch đặc biệt trong năm như các dịp lễ, tết lớn. Đây là xu hướng được rất nhiều thương hiệu lớn áp dụng và hứa hẹn sẽ còn lên ngôi mạnh mẽ trong năm 2024

Thông qua sự biến đổi này, bạn dễ dàng truyền tải những thông điệp ý nghĩa như “Tết sum vầy trọn miền Bắc Nam” của Omo hay “Cùng gắn kết – Tết mới về” của Coca-Cola… và chiếm được cảm tình của khách hàng.
Nếu Bạn chưa biết tặng quà gì cho khách hàng hay công nhân viên hãy đến với quatangdoanhnghiepvip.com để được tư vấn tốt nhất.

Hãy liên hệ với Havigift để có ngay giải pháp marketing hiệu quả và tiết kiệm.

Công ty TNHH SX TM DV HAVIGIFT Vietnam ( HAVIGIFT .,Ltd )

Hotline: 092.362.8613 / (+84) 92.362.8613 / (+84) 9.3737.0469

Email: contact@havigift.com

Website:http://www.quatangdoanhnghiepvip.com

Fanpage: https://www.facebook.com/havigift

Headquarters: 439 Quoc Lo 13 Street, Hiep Binh Phuoc Ward, Thu Duc City, HCM, Vietnam

Factory Outlet: 136-B10 Pho Quang, Ward 9, Phu Nhuan, HCM, Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
contact me on Zalo
contact me on phone
contact me on Messenger