Quà tặng doanh nghiệp I Quà tặng trung thu 2023

Trung thu 2023 đang đến gần, quà tặng doanh nghiệp vip xin gửi đến quý doanh nghiệp gợi ý những món quà phù hợp làm quà tặng trung thu dành cho nhân viên, đối tác.

1. Hộp bánh trung thu làm quà tặng doanh nghiệp

Nhắc đến Trung Thu thì không thể không nhắc đến bánh Trung Thu, hiện nay nhiều đơn vị lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là các hộp bánh trung thu được thiết kế đẹp, bắt mắt với nhiều hoạ tiết độc đáo in khắc hình ảnh, logo của doanh nghiệp để dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên công ty. 

Hộp bánh trung thu có thiết kế mới mẻ, nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau. Được in, khắc logo doanh nghiệp truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa dành tặng cho khách hàng của mình.

quà tặng trung thu, hộp bánh trung thu
quà tặng trung thu

Hộp bánh trung thu được thiết kế bắt mắt và mang đậm hương vị Tết

2. Bộ ấm chén in logo làm quà tặng trung thu 2023

quà tăng trung thu
quà tặng trung thu từ ấm chén
quà tặng trung thu, bộ ấm chén
bộ ấm chén quà tặng trung thu

Ấm chén được xem là biểu tượng cho sự đầy đủ, trọn vẹn. Các bộ ấm chén in logo thương hiệu doanh nghiệp được dùng làm quà tặng trong các sự kiện, chương trình lớn nhỏ, dịp trung thu sắp đến lựa chọn cho mình 1 bộ ấm chén với thiết kế riêng, đẹp mắt tặng cho đối tác doanh nghiệp, sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng trung thu thì thật sự phù hợp.

3.Bộ quà tặng trung thu kết hợp 3 món

“ Trung thu là Tết đoàn viên – Trà thơm, bánh ngọt nguyện cùng sẻ chia” chính là lời chúc chân thành  nhất mà HaviGift muốn  gửi đến quý khách hàng mùa trung thu này. Những mẫu bộ quà tặng trung thu được sắp xếp hợp lý, bao gồm:  Trà xanh, bánh trung thu, và bộ tách ấm trà/ hoặc rượu vang tùy chọn…được thiết kế độc quyền theo yêu cầu của doanh nghiệp. Món quà thương hiệu độc đáo này nhất định sẽ làm ấm lòng bất cứ ai được nhận.

Bộ quà tặng từ tâm sẽ khiến Tết đoàn viên trọn vẹn hơn

Dùng quà tặng thương hiệu để thay lời muốn nói đã không còn là điều hiếm thấy mỗi khi Thu về. Tuy nhiên,  ý nghĩa ấy sẽ hoàn hảo chỉ khi chất lượng được đảm bảo. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực quà tặng cho doanh nghiệp, havigift tự tin mang đến những sản phẩm chính hãng cho mùa trung thu chất lượng.

Hãy liên hệ với Havigift để có ngay giải pháp marketing hiệu quả và tiết kiệm.

Công ty TNHH SX TM DV HAVIGIFT Vietnam ( HAVIGIFT .,Ltd )

Hotline: 092.362.8613 / (+84) 92.362.8613 / (+84) 9.3737.0469

Email: contact@havigift.com

Website:http://www.quatangdoanhnghiepvip.com

Fanpage: https://www.facebook.com/havigift

Headquarters: 439 Quoc Lo 13 Street, Hiep Binh Phuoc Ward, Thu Duc City, HCM, Vietnam

Factory Outlet: 136-B10 Pho Quang, Ward 9, Phu Nhuan, HCM, Vietnam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
contact me on Zalo
contact me on phone
contact me on Messenger